Bài Viết Mới Nhất

Blog

Tổng hợp các bộ truyện tranh ma cà rồng hay nhất thế giới

Thể loại truyện tranh ma cà rồng đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hết hot. Sức hút của nó là bởi cốt truyện hay cùng chuyện tình ngang trái giữa ma cà rồng với người. Rất nhiều bộ truyện tranh ma cà rồng của các quốc gia trên thế giới đã được xuất bản và được đông đảo bạn đọc yêu thích Nếu bạn muốn biết hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tổng hợp truyện tranh ma cà rồng của Trung Quốc

Truyện tranh ma cà rồng Trung Quốc được xuất bản khá nhiều. Trong đó, nổi tiếng nhất là 3 bộ truyện sau đây:

Truyện tranh ma cà rồng Trung Quốc
Truyện tranh ma cà rồng Trung Quốc
 • Truyền Breathless của tác giả Xun Xun. Truyện kể rằng, có một ca mà rồng vì phản bội người phụ nữ mình yêu mà anh ta đã bị giam cầm ở dưới đáy biển. Sau 4 thế kỷ, có một chàng trai trẻ lặn biển và nhìn thấy người đàn ông này bị xích vào một con tàu đã bị chìm từ lâu. Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra như thế nào bạn hãy đọc xem nhé!
 • Truyện Marked by a Vampire Actor của tác giả DaXing Dao Animation. Truyện kể lại câu chuyện về họa sĩ hoạt hình Xiao Tong tỉnh dậy trong cái tủ lạnh cóng và sau đó phát hiện mình đang sống trong kỷ nguyên mới sau khi loài người đã chung sống hòa bình với các gia tộc. Xiao Tong đã đi xin việc làm ở một bãi rác để mưu sinh. Tình cờ một lần anh gặp được diễn viên ma cà rồng Caesar và bị anh ta đánh dấu lên người. Cuộc đời của Xiao Tong từ đây thay đổi với nhiều tình tiết dở khóc dở cười.
 • Truyện tranh ma cà rồng Eternal Daytime in the Night của tác giả YQ Cartoon: Truyện kể về Xi Jie một ngôi sao trong làng giải trí khi đang chụp ảnh cùng nữ diễn viên Irene Venture đã chứng kiến một vụ tàn sát thảm khốc. Đó là cuộc giao tranh giữa các bộ tộc ma cà rồng với nhau. Từ đó, thân phận của Xi Jie được tiết lộ.

Tổng hợp truyện tranh ma cà rồng của Việt Nam

Bộ truyện tranh ma cà rồng của Việt Nam cũng được đánh giá về cốt truyện và tạo hình. Dưới đây là ba gợi ý hấp dẫn bạn nên đón đọc:

Truyện tranh ma cà rồng Huyết Nguyệt
Truyện tranh ma cà rồng Huyết Nguyệt
 • Huyết Nguyệt là truyền ngôn tình về ma cà rồng hay nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhân vật chính trong truyện là Henry Winchester – vốn là một ma cà rồng kiêu ngạo và hết sức mạnh mẽ. Cô ta có tật háu ăn nên gặp nhiều rắc rối. Trong một lần quản gia yêu cầu cô đi tìm kiếm thức ăn dự trữ, cô đã dắt về một đứa trẻ gầy còm.  Vậy, đứa trẻ này có gì đặc biệt?
 • Truyện Nhặt được một ma cà rồng là phiên bản truyện tranh ma cà rồng có nhiều điểm tương đồng với “Vợ nhặt”. Truyền kể về Acacia vốn là một sinh viên đại học đồng thời cũng là một thợ chuyên nghiệp săn ma cà rồng chuyên sát hại con người. Trong một lần tình cờ anh đã nhặt được một ma cà rồng vừa tỉnh dậy sau 100 năm tên là Eric…

Tổng hợp truyện tranh ma cà rồng của Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm bộ truyện tranh ma cà rồng hấp dẫn nhất hãy đón đọc truyện tranh của Hàn Quốc nhé! 

Truyện Hầu nữ và công tước ma cà rồng
Truyện Hầu nữ và công tước ma cà rồng
 • Truyện Hầu nữ và công tước ma cà rồng: Đây là bộ truyện tranh luôn ở ngôi vị đầu bảng xếp hạng truyện ngôn tình ma cà rồng hay nhất. Cốt truyện kể về cô nàng Areum sau một lần gặp tai nạn xe hơi đã xuyên không đến thế giới khác. Vì màu tóc đặc biệt của mình cô nàng đã bị nhầm lẫn là ma cà rồng. Bởi thế, cô đã bị bán đến nhà của của công tước Millard Travis – vốn là ma cà rồng duy nhất đang tồn tại trong thế giới này. Cô đã chấp nhận công tước này là chủ nhân của mình. Liệu cô nàng có thể quay lại thế giới thực của mình không?
 • Truyện tranh ma cà rồng: Vị ngon của máu kể về chuyến đi của Choi Yoo Jung. Trong một lần bước vào quán cà phê  Yoo Jung đã đụng độ phải Daniel một anh chủ quán đẹp trai. Vì lỡ làm vỡ khung ảnh đắt tiền nên Yoo Jung phải trở thành nhân viên của quán. Khi làm việc ở đây, Jung đã phát hiện ra anh chủ quán này chỉ ăn steak, uống những thứ đồ uống đỏ như máu….
 • Truyện Máu trắng: Lấy bối cảnh thế giới đang hỗn loạn do sự xuất hiện của các ma cà rồng. Bản thân Ha Yan sinh ra là một ma cà rồng nhưng chỉ muốn sống như một người bình thường. Thế nhưng khi bị cả chủng loại truy lùng thì Ha yan đã bị cuốn vào một thế giới khác mình không mong muốn. Đó là thế giới ngầm chỉ có bạo lực. Liệu Ha yan có trở thành một thành viên trong thế giới bạo lực đó hãy trở lại sống cuộc sống của một người bình thường.

Trên đây là tổng hợp một số bộ truyện tranh ma cà rồng hay nhất từ trước đến nay. Cốt truyện hấp dẫn, thể hiện rõ tính nhân văn, nhiều tình tiết bất ngờ mang lại cho người đọc đủ cung bậc cảm xúc. Nếu bạn mê truyện ma cà rồng đừng bỏ lỡ những gợi ý nói trên của Fun88 đăng nhập.

 • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
 • Hotline: 0379487388
 • Website: https://fun88.green

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top