Bài Viết Mới Nhất

Blog

Nằm mơ bị chó cắn đánh con gì để bách trúng bách thắng?

Nằm mơ bị chó cắn đánh con gì, hay nằm mơ chó cắn vào tay là điềm gì? Là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm nhất hiện nay. Bởi lẽ, chó là loài động vật gần gũi với con người, nó được xem là loài vật trung thành. Vậy nằm mơ chó cắn đánh số mấy? Hãy cùng chúng tôi xem câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn

Nằm mơ chó cắn hên hay xui

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng nằm mơ thấy chó. Vậy nằm mơ thấy chó là điềm gì, lành hay dữ?

Nằm mơ chó căn hên hay xui
Nằm mơ chó căn hên hay xui

Có người sẽ nằm mơ thấy chó con, người thì nằm mơ thấy chó rượt, nằm mơ thấy chó cắn nhưng không chảy máu và nằm mơ thấy ăn thịt chó,… Bởi vì, mỗi người đều sẽ thấy một chiêm bao khác nhau và có vô vàn trường hợp xảy ra. Việc xác định chiêm bao thấy chó là hên hay xui, cần dựa vào các yếu tố mà bạn đã nhìn thấy trong giấc mơ là gì. Vậy bạn đừng bỏ qua phần bên dưới để xem mình đang gặp phải trường hợp nào nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Nằm mơ thấy chó cắn đánh số mấy? Giải mã giấc mơ chó cắn

Ý nghĩa con chó trong phong thủy

Chó được xem là con vật trung thành và gần gũi nhất với con người. Trong phong thủy, chó chính là biểu tượng cho may mắn và tài lộc. Bởi quan điểm người xưa cho rằng, chó vào nhà là điều tốt. Với khả năng hóa giải âm khí trong nhà, tạo luồng khí dương mới, tránh xa những điềm dữ.

Theo phong thủy, tượng chó được đặt tại các cửa ngách, chỉ từ 1 – 2 con và không đặt ở phương Đông Nam. Mặt khác, theo xung khắc, tượng chó chỉ mang lại may mắn cho những gia chủ tuổi Dần, Mão, Ngọ. Đối với gia chủ tuổi Thìn thì không nên đặt tượng chó trong nhà, vì Thìn – Tuất xung khắc nhau. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu với phong thủy, trước khi quyết định đặt bất kỳ tượng phong thủy nào trong nhà, cũng nên tìm đến chuyên gia phong thủy để tránh làm sai và nhận xui rủi không đáng có nhé!

Vậy nằm mơ bị chó cắn có điềm báo gì?

Việc mơ thấy chó hầu hết là điềm báo tốt, bởi theo quan niệm dân gian thì chó gắn liền với may mắn, giàu sang và phú quý. Tuy nhiên, việc nằm mơ bị chó cắn lại là điềm báo xấu mà gia chủ cần hết sức lưu ý.

Sau đây là phân tích chi tiết của chúng tôi ứng với từng hoàn cảnh cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy bị chó cắn: Đây là điềm báo xấu, khi gặp phải giấc mơ này gia chủ cần hết sức lưu ý. Bởi nó mang ý nghĩa báo hiệu cho sự phản bội trong các mối quan hệ của bạn.
 • Nằm mơ thấy chó sói đuổi cắn: Điềm báo giấc mơ này chính là có một nguồn sức mạnh tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn thành công rực rỡ trong thời gian sắp tới. Khi gặp giấc mơ này thì điều bạn cần làm là nỗ lực, cố gắng, tích lũy kinh nghiệm dần dần.
 • Nằm mơ bị chó cắn vào tay chảy máu: Giấc mơ này mang điềm báo xui xẻo, bạn cần cẩn trọng trong cuộc sống, các mối quan hệ để tránh bị hãm hại sau lưng nhé.
 • Nằm mơ bị chó cắn vào chân chảy máu: Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đây là điềm báo báo bạn đang mất thăng bằng trong cuộc sống. Điều bạn cần làm là trấn tĩnh lại, sắp xếp công việc và các mối quan hệ sao cho cân bằng nhất.
 • Nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau: Giấc mơ này mang điềm báo xấu, nó biểu trưng cho sự tranh giành, cắn xé lẫn nhau. Bạn cần xem xét, nhường nhịn nếu được để tránh những mất mát không đáng có.
 • Nằm mơ thấy người khác bị chó cắn: Đây là giấc mơ báo hiệu rằng người đó chính là người có ý định phản bội và hãm hại bạn. Do đó, bạn nên xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ với người đó và đề phòng họ hơn.
 • Nằm mơ thấy chó rượt đuổi và mình đang bỏ chạy: Mang điềm báo báo hiệu bạn đang phải áp lực từ nhiều phía và không tự tin vào chính bản thân mình. Khi gặp giấc mơ này bạn cần xem xét lại mọi việc và luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống.
Nằm mơ thấy chó cắn là điềm báo gì? Mơ thấy chó cắn hên hay xui
Nằm mơ thấy chó cắn là điềm báo gì? Mơ thấy chó cắn hên hay xui

>>> Có thể bạn quan tâm: Kubet uy tín online được chứng minh qua những điểm nào?

Nằm mơ bị chó cắn đánh con gì?

Đối với con người, chó là loài vật thân thiết, gần gũi nhất đối với cuộc sống của chúng ta. Chó được ví như biểu tượng của sự trung thành, sống tình nghĩa và thông minh. Chính vì vậy mà con người rất yêu quý loài vật này. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào chó cũng hiền lành, dễ bảo như chúng ta nghĩ, có đôi khi những chú chó nổi giận và việc bị chó cắn hoàn toàn có thể xảy ra. Thông thường, bị chó cắn khiến chúng ta lo lắng, chính vì vậy việc này hoàn toàn có thể lập lại trong giấc mơ. Vậy nằm mơ bị chó cắn đánh con gì để giúp bạn thắng lớn?

 • Nằm mơ bị chó cắn đánh số mấy? Chúng ta đánh con 29 – 92 hoặc số 93
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu đánh liền số 89 hoặc 98
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh ngay con 38 hoặc 58
 • Nằm mơ thấy người khác bị chó cắn thì đánh liền con 96 
 • Nằm mơ thấy chó thì đánh số 29 hoặc số 59 – 95
 • Nằm mơ hai con chó thì đánh ngay số 94 hoặc số 96
 • Nằm mơ đàn chó đánh con 36 hoặc 63
 • Nằm mơ thấy con chó con đánh số 48 hoặc 49
 • Nằm mơ thấy chó đen cắn chân đánh ngay số 68 hoặc 94
Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh ngay con 38 hoặc 58
Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh ngay con 38 hoặc 58

Lời kết

Qua phần giải đáp không thể chi tiết hơn về nằm mơ bị chó cắn đánh con gì, chúng tôi mong có thể giúp đỡ các bạn phần nào. Những con số may mắn luôn chờ đợi các bạn khám phá. Hãy truy cập fun88.green thường xuyên để không bỏ qua những bài giải mã thú vị và chất lượng khác từ chúng tôi nhé!

 • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
 • Hotline: 0379487388
 • Website: https://fun88.green
 • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top