Bài Viết Mới Nhất

Blog

Hold coin có lừa đảo không? Ưu nhược điểm & cách hold coin

Để làm nhà đầu tư kinh doanh tiền ảo tài ba, chuyên nghiệp, vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó là tìm hiểu những thuật ngữ cố định. Một thuật ngữ cơ bản đó chính là Hold Coin. Đây được xem là cụm từ quen thuộc vô cùng trong giới đầu tư liên quan đến tiền điện tử. Nếu như bạn đang muốn quan tâm tới thuật ngữ này. Đặc biệt muốn biết rõ hold coin có lừa đảo không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích nhiều cho khả năng lựa chọn hướng đầu tư, phát triển của bạn trong tương lai.

Hold Coin là gì?

Hold Coin được xuất hiện trên thị trường vào năm 2013 do chàng trai có tên gọi Game Kyuubi sáng tạo ra. Anh chàng đăng tải nội dung bài viết với tiêu đề chính là “I AM HODLING”. Ngay sau khoảng thời gian đó, thuật ngữ đã được dùng rộng rãi, quy mô trong thị trường đầu tư liên quan đến tiền ảo.

Vậy khái niệm Hold Coin là gì? Hold coin có lừa đảo không? Hold Coin là một thuật ngữ sử dụng để nói tới việc nắm giữ đồng tiền điện tử trong khoảng thời gian khá dài. Cho dù tổng giá trị đồng coin đó biến đổi như thế đi chăng nữa chủ nhân của nó cũng không bán đi.

Hold Coin là khả năng người dùng lựa chọn đồng coin theo như nhìn nhận, phán đoán của họ là có tiềm năng và cơ hội để phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thời gian những nhà đầu tư giữ chắc đồng coin sẽ kéo dài bắt đầu từ từ 5, 6 tháng thậm chí có khách hàng đến vài năm. Chúng ta nên giữ tiền lại cho đến khi tổng giá trị của chúng tăng lên đúng với định mức target ban đầu bạn đã đặt ra thì mới tiến hành bán ra để kiếm lời.

>> Có thể bạn quan tâm: CF trong bóng đá là gì? Vị trí và vai trò CF trong đội hình

Hold Coin được xuất hiện trên thị trường vào năm 2013
Hold Coin được xuất hiện trên thị trường vào năm 2013

Vậy Hold coin có lừa đảo không?

Trước khi đi tìm hiểu hold coin có lừa đảo không? Và hold coin phù hợp với đối tượng nào, chúng ta cần điểm qua một số ưu và nhược điểm của phương thức đầu tư phổ biến này nhé.

Ưu điểm

 • Hold coin đơn giản cực kỳ, anh em chỉ cần lựa chọn cho mình một đồng coin có tiềm năng. Sau đó mua và giữ lại trong khoảng thời gian dài.
 • Hold coin sẽ không đòi hỏi kỹ năng phân tích nhiều, những nhà đầu tư cũng không phải theo dõi sát sao thị trường giống như trade coin.
 • Không mất thời gian và công sức tìm tòi, nghiên cứu thị trường hiện nay, mà chủ yếu chỉ việc đi tìm hiểu tiềm năng đồng coin.
 • Hold coin ít có sự rủi ro so với khả năng đầu tư ngắn hạn.

Nhược điểm

 • Hold coin là phương thức đầu tư theo kiểu dài hạn, cho nên nhà đầu tư phải có một nguồn vốn khá lớn.
 • Nhà đầu tư chỉ nên kiếm nguồn lợi nhuận khi thị trường ngày nay tăng giá. Tuy nhiên nếu như chẳng may giá coin có sự sụt giảm bạn sẽ bị thua lỗ nặng nề.
 • Với hold coin, phía nhà đầu tư phải chờ đợi trong một thời gian dài mục đích để có nguồn lợi nhuận.
 • Nhà đầu tư cần có tâm lý chơi vững vàng khi đầu tư hold coin. Đừng để bị xao động bởi bất cứ lý do, sự tăng giảm giá nào trong khoảng ngắn hạn.

Tóm lại để trả lời cho câu hỏi hold coin có lừa đảo không? Chúng tôi xin khẳng định là đồng hold coin không có lừa đảo. Nhưng, Hold Coin lại tiềm ẩn nhiều rủi ro vì không phải thời điểm nào chúng cũng đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu như phía nhà đầu tư không lựa chọn một đồng coin tốt chắc chắn khả năng bị thua lỗ rất cao.

Hold coin có lừa đảo không?
Hold coin có lừa đảo không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Kèo đồng banh là gì? Cách bắt kèo chấp đồng banh luôn thắng

Thời điểm để Hold Coin đạt hiệu quả

Khi đã biết câu trả lời chính xác liên quan đến hold coin có lừa đảo không? Vậy thời điểm nào chúng ta nên đầu tư Hold Coin. Có 3 thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện điều này đó chính là:

Thị trường biến động

Thị trường đầu tư hiện nay chắc chắn luôn biến động một cách không ngừng và có thời điểm khác. Nếu như đó là biến động lớn thì đây được xem là cơ hội để tiến hành mua Hold Coin.

Bản chất biến động thị trường là để tìm kiếm ra một cán cân. Vậy nên, việc thực hiện Hold vào thời điểm này được xem là phù hợp nhất. Đây là cách thức an toàn để bảo vệ khoản đầu tư của bản thân mình bạn nhé.

Hold là một phương pháp đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn
Hold là một phương pháp đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Suy thoái kinh tế

Suy thoái kinh tế được xem là thời điểm mà những hoạt động liên quan đến kinh tế sụt giảm. Điều này kéo theo mức độ suy giảm của những chỉ số đầu tư, sản xuất hoặc kinh doanh. Dù cho suy thoái kinh tế có diễn ra theo một chiều hướng nào đi nữa đây cũng được xem là đòn bẩy tốt. Mục đích để giúp cho nền kinh tế vượt qua được khó khăn và từ đó nhanh chóng chạm đến trạng thái bình thường.

Khi chưa đủ kiến thức

Hold là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi thời điểm này ta mới bắt đầu tìm hiểu đầu tư, kinh nghiệm vẫn chưa có và chưa thể đứng ra xử lý nhiều thông tin trong cùng một lúc.

Trên đây là các thông tin tổng quan về khái niệm hold coin. Mong rằng với kiến thức mà fun88.green chia sẻ, nhà đầu tư hiểu rõ hơn hold coin có lừa đảo không và có một cái nhìn đúng đắn về phương thức đầu tư đầy tính tiềm năng.

 • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
 • Hotline: 0379487388
 • Website: https://fun88.green
 • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top