Bài Viết Mới Nhất

Blog

Deniex là gì? Cách thức người chơi thu nhập trên sàn Deniex

Deniex đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường tài chính thời gian gần đây. Vậy, Deniex là gì? Deniex có gì nổi bật mà thu hút nhiều người tham gia đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như các khía cạnh xung quanh sàn giao dịch này.

Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân. Đây là sàn tiền ảo mới được thành lập vào tháng 7/2021 nhưng đã tạo được tiếng vang lớn, thu hút hàng triệu nhà đầu tư tham gia. Sàn giao dịch tiền ảo Deniex được phát triển bởi công ty Winsbank.

Deniex là gì?
Deniex là gì?

Khi nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn Deniex, chúng ta sẽ đặt một số tiền nhất định (gọi là tiền cược) đồng thời lựa chọn lệnh “tăng” hoặc “giảm” theo đồng Bitcoin trong thời gian là 30 giây. Nếu dự đoán kết quả đúng, các bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Winsbank bổ sung nhiều tính năng, trong đó cho phép nhà đầu tư mở tài khoản demo để trải nghiệm về cách hoạt động cũng như chức năng của sàn trước khi tham gia đầu tư thật.

Vì sao nên lựa chọn sàn giao dịch Deniex?

Nếu tham gia đầu tư trên sàn Deniex, nhà đầu tư sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội sau:

 • Dễ dàng tham gia: Bất kể ai đều có thể đầu tư tại sàn tiền ảo Deniex. Chúng ta sẽ dự đoán về sự tăng, giảm của đồng Bitcoin trong khoảng thời gian nhất định. Nếu chính xác, nhà đầu tư ngay lập tức nhận được lợi nhuận lên tới 95%.
 • Nền tảng mạnh mẽ: Với các tính năng sáng tạo và hiện đại, các giao dịch của bạn sẽ được đơn giản hóa một cách tối ưu nhất.
 • Nạp rút tiền nhanh chóng: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật cũng như thời gian của mỗi giao dịch. 
 • Chính sách hoa hồng: Deniex được khách hàng đánh giá là có chính sách hoa hồng rất tốt, hỗ trợ tối đa sự phát triển và mở rộng mạng lưới đầu tư.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xỉu Chủ là gì? Cách chơi xỉu chủ luôn thắng từ cao thủ

Deniex lừa đảo hay uy tín?

Trước tiên, chúng ta có thể khẳng định rằng, Deniex hoàn toàn không lừa đảo nhà đầu tư. Giao dịch theo phương thức BO (quyền chọn nhị phân) là hình thức đầu tư khá mạo hiểm, lợi nhuận thu được cao nhưng kèm theo đó là những rủi ro khá lớn. Chính vì vậy, sàn giao dịch này thường bị hiểu nhầm là lừa đảo.

Deniex hoàn toàn uy tín và không lừa đảo nhà đầu tư
Deniex hoàn toàn uy tín và không lừa đảo nhà đầu tư

Tuy nhiên, cũng giống như rất nhiều hình thức dự đoán khác, các bạn hoàn toàn thu được số lợi nhuận theo tỷ lệ sàn đưa ra nếu dự đoán đúng sự biến động tăng giảm và tất nhiên, chúng ta sẽ mất trắng nếu dự đoán sai. Do đó, trước khi quyết định nước đi nào, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như nắm được hành trình biến động của các tài sản đó trong khoảng thời gian gần nhất.

Cách kiếm tiền trên sàn Deniex

Có 4 cách kiếm tiền phổ biến trên sàn Deniex, cụ thể:

 • Tham gia giao dịch: Nếu chưa thể tự trade, bạn hãy tham khảo ký kiến từ các chuyên gia của sàn. Hàng ngày, nhà đầu tư theo dõi qua zoom của chuyên gia, để lại thông tin và chờ chuyên gia liên lạc lại. Bạn sẽ được thêm vào nhóm đọc lệnh theo 12 khung giờ.
 • Phát triển hệ thống hay còn gọi là mở rộng mạng lưới là hình thức giới thiệu thêm các thành viên mới để hưởng lợi nhuận từ sàn. Khi bạn giới thiệu thêm thành viên tham gia sàn (F1), chúng ta nhận được 1 khoản hoa hồng theo phần trăm từ tiền giao dịch của F1. Khi F1 tiếp tục giới thiệu được F2 tham gia, bạn sẽ lại nhận được phần trăm hoa hồng từ F2 và cứ như vậy cho tới F7. 
 • Trung gian OTC: nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách ăn chênh lệch khi mua bán đồng USDT.
 • Mua gói đầu tư: đặt cược và hưởng những khoản lãi về hàng ngày.
Deniex có đa dạng cách kiếm tiền
Deniex có đa dạng cách kiếm tiền

Cách đăng ký tài khoản Deniex như thế nào? Có khó không?

Để bắt đầu kiếm tiền trên sàn giao dịch Deniex, nhà đầu tư cần đăng ký tài khoản. Cách thức đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin như email, tên đăng nhập, mật khẩu… bạn nhấn “đăng ký” và chờ xác nhận gửi về địa chỉ mail. 
 • Bước 3: Kiểm tra mail để xác nhận và kích hoạt tài khoản.

Sàn giao dịch Deniex còn có hệ thống bảo mật 2FA giúp bảo vệ tài khoản của bạn đồng thời hỗ trợ đăng nhập và rút tiền trên điện thoại di động của bạn. Để sử dụng tính năng này, bạn vào phần “hồ sơ”, chọn “bảo mật” và bật mã 2FA.

Bên cạnh bảo mật thông tin thì xác thực danh tính cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Bạn hãy tiến hành xác thực danh tính của mình theo các bước như sau:

 • Bước 1: Vào mục “hồ sơ”, chọn “xác minh tài khoản”, sau đó nhấn “nhận ngay”.
 • Bước 2: Nhập các thông tin như yêu cầu của sàn giao dịch (các thông tin gồm quốc gia, họ tên, CCCD/hộ chiếu).
 • Bước 3: Up ảnh giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 4: Chờ kết quả xét duyệt, thời gian để xét duyệt tối đa trong 1 ngày làm việc.

Nạp rút tiền tại Deniex có đơn giản?

Tính năng đặc biệt nhất của sàn Deniex là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử bằng bản demo. Sau khi cảm thấy đã tự tin và đủ khả năng đầu tư, chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện các giao dịch. Cách nạp rút tiền như sau:

Nạp tiền

Ta tiến hành theo 3 bước:

 • Bước 1: Vào mục “ví” và chọn “nạp tiền USDT”. Tiếp tục chọn “yêu cầu” để nhận địa chỉ ví của bạn.
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví. Mạng lưới trên sàn giao dịch là BEP20 (BSSC).
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa sao chép.\

>>> Có thể bạn quan tâm: Kèo đồng banh là gì? Cách bắt kèo chấp đồng banh luôn thắng

Rút tiền

Cách rút tiền cũng theo 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn vào mục “ví” và chọn “rút tiền USDT”.
 • Bước 2: Điền các thông tin về số tiền cần rút nội bộ (bạn phải rút tổi thiểu 5 đô), khi rút nội bộ người dùng hoàn toàn không mất phí. Bạn cũng có thể rút tiền qua cổng BEP20 (BSSC) bằng cạc nhập số tiền, địa chỉ ví nhận USDT và ghi chú. Đối với cách rút tền qua cổng BEP20, người dùng sẽ bị mất phí là 1 đô cho mỗi lần giao dịch.
 • Bước 3: Cuối cùng nhấn “rút tiền” và chờ giao dịch thành công.

Hi vọng với những thông tin tìm hiểu về Deniex là gì trên đây của fun88.green, các nhà đầu tư đã có thêm một kênh kiếm tiền hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

 • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
 • Hotline: 0379487388
 • Website: https://fun88.green
 • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top