Bài Viết Mới Nhất

Blog

Cách chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18+ và bí quyết để luôn thắng

Những màn cởi đồ trong game oẳn tù tì luôn khiến bạn cảm thấy được mãn nhãn. Vậy bạn đã biết cách chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18+ để luôn chiến thắng chưa?

Cách chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18+ và bí quyết để luôn thắng

Nếu chơi oẳn tù tì chỉ để phân thắng thua là cách chơi đã quá xưa rồi. Bởi ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ mà trò chơi này đã được nâng cao lên level mới. Đó chính là chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 + trực tuyến online trên điện thoại. Vậy bạn đã biết những gì về trò chơi đang cực Hot này? Hãy cùng chúng tôi khám phá về trò chơi hấp dẫn này nhé.

Tìm hiểu về game oẳn tù tì cởi đồ 18

Nói đến trò chơi oẳn tù tì thì không còn mấy ai xa lạ, bởi đây là trò chơi truyền thống một thời vang dội tuổi thơ của biết bao người. Tuy nhiên, khi nói đến chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 thì chắc hẳn sẽ có rất ít người biết đến bởi đây là một trò chơi vốn khá nhạy cảm. Nhưng ngày nay lại đang trở thành xu hướng HOT, có tính giải trí cực cao. Đặc biệt là trang xả xì – trét vô cùng hiệu quả. Bởi nó thường tính kích thích sự tò mò cho mỗi người chơi.

Chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 có tính giải trí cực cao, giúp xả xì – trét hiệu quả
Chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 có tính giải trí cực cao, giúp xả xì – trét hiệu quả

Nếu như trò chơi oẳn tù tì truyền thống nó được xuất hiện tại miền Nam nước ta trước 1975 theo tiếng phát âm trại từ tiếng Anh one, two, three. Nó được người Mỹ mang vào và duy trì cho tới ngày nay. Trò chơi oẳn tù tì còn có tên những cái tên khác như xú xì, Sính sầm hoặc bao búa kéo.

Còn trò chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 lại được xuất hiện lần đầu trên một gameshow của Nhật Bản vào năm 2013. Tại thời điểm đó, nó nhận nhiều lời chỉ trích từ nhiều người cho là phản cảm nhưng bên cạnh đó, một người lại yêu thích và ủng hộ. Bởi nó mang tính giải trí cao đặc biệt sẽ không quá phản cảm nếu việc cởi đồ có điểm dừng đúng lúc.

Ngày nay, để tạo ra kích thích và mới mẻ hơn mà trò chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 này đã được phổ rộng khắp trên các ứng dụng điện thoại. Chính vì thế, người chơi giờ đây có thể thỏa sức giải trí ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng cách chơi trò chơi này như thế nào?

Cách chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 để luôn thắng

Thực ra, cách chơi trò chơi online oẳn tù tì cởi đồ 18+ cũng không khác gì so với cách chơi truyền thống. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn muốn lột được nhiều đồ của đối phương hoặc không muốn bị đối phương lột hết đồ của mình thì bạn giành được nhiều lượt chiến thắng. Do đó, hãy tham khảo ngay những bí quyết để luôn thắng sau:

Cách chơi oẳn tù tì cởi đồ luôn thắng
Cách chơi oẳn tù tì cởi đồ luôn thắng

Chú ý ở lượt ra đầu tiên

Theo như kinh nghiệm của nhiều người chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 thì phái nam trong lượt chơi đầu tiên thường có xu hướng ra búa trước. Vì thế, bạn có thể dựa vào thói quen này để hạ gục đối thủ.

Quan sát tỉ mỉ tay người chơi

Dù là chơi trực tiếp hay dán tiếp thì cũng hãy để ý kỹ đến các ngón tay của đối thủ trước khi ra tay. Thực tế, phụ thuộc vào quyết định của đối thủ mà các ngón tay của họ sẽ chuyển động hoặc căng cứng một số chỗ. Cụ thế, nếu muốn ra búa, tất cả các ngón tay sẽ bị nắm chặt, còn nếu muốn ra kéo, hai ngón tay trước sẽ giãn ra để chuẩn bị giơ lên.

Hoặc nếu muốn ra bao tất cả các ngón tay có xu hướng thả lỏng hơn. Nhìn chung, ở bí quyết chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18+ đòi hỏi người chơi phải vừa nhanh mắt tinh ý mới có thể “bắt bài” của đối thủ được.

Trò chơi này muốn chiến thắng cần có những bí chơi nhất định
Trò chơi này muốn chiến thắng cần có những bí chơi nhất định

Một số trường hợp đặc biệt khác:

– Khi một người chơi oẳn tù tì mà ra búa 2 lần liên tiếp thì sẽ có khả năng cao ra kéo ở là lần thứ 3. Vì thế, hãy ra búa thử xem nhé.

– Hãy thử ra bao thường xuyên. Bởi theo thống kê của các game thủ cho thấy, theo cảm tính, người chơi thường cảm thấy không thoải mái khi ra Bao. Vì thế, trong 1 trận đấu, tỉ lệ ra Bao thường chỉ rơi vào khoảng 29.6%. Trong khi đó, tỉ lệ ra Búa thường cao hơn, 35.4%.

– Dựa vào kết qủa thắng hoặc thua liên tiếp của đối thủ. Nếu để ý kỹ đối thủ cho thấy, nếu chiến thắng họ sẽ thường cùng làm một động tác trong lần chơi kế tiếp. Do đó, hãy đoán trước để đề phòng nhé. Ngược lại, nếu một người chơi đã thua 2 lần liên tiếp thì họ sẽ dừng và không sử dụng động tác trước đó đã khiến bản thân bị thua nữa. Chính vì thế, hãy cố gắng sử dụng lại động tác trước đó mà đối thủ đã dùng.

– Nếu bạn thua, hãy dùng hành động có thể thắng đối thủ mà trước đó họ đã ra.  Còn nếu bạn thắng thì hãy dừng lại ngay dùng hành động cũ nhé. Bởi đối thủ rất có thể đã đoán ra được ý đồ của. Thay vào đó, hãy sử dụng cái mà đối thủ của bạn vừa ra trong đợt thua trước.

Trên đây là bài viết của đăng nhập fun88 về những cách để chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18 để luôn thắng. Hy vọng, qua đây bạn đã có những bí quyết cho riêng mình để chinh phục trò chơi thành công và ngắm nhìn thân hình bốc lửa của các cô nàng một cách mãn nhãn nhất nhé.

  • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
  • Hotline: 0379487388
  • Website: https://fun88.green
  • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top