Bài Viết Mới Nhất

Blog

Bạn đã biết cách BDSM nhưng không đau mà vẫn đạt được khoái cảm chưa?

BDSM là xu hướng quan hệ tình dục còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Do đó, để quan hệ an toàn không phải ai cũng biết, thậm chí còn có thể gây đau đớn cho bạn tình. Đặc biệt, những hệ lụy để lại do BDSM sai cách vô cùng nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để BDSM nhưng không đau, an toàn và đạt được khoái cảm? Hãy cùng tham khảo ngay những biện pháp được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

BDSM là gì?

BDSM là từ viết tắt của các từ tiếng Anh như: Bondage – Sự trói buộc, Discipline –  Kỷ luật, Dominance & Submission – Sự thống trị và phục tùng. Do đó, BDSM là một kiểu quan hệ tình dục táo bạo với những hành vi kích thích tình dục thông qua nhiều hình thức khác nhau: trò chơi quyền lực, nhập vai nô lệ, kiểm soát,… Và chúng được thực hiện dưới sự đồng thuận từ người tham gia.

BDSM là một kiểu quan hệ tình dục táo bạo, có phần bạo lực
BDSM là một kiểu quan hệ tình dục táo bạo, có phần bạo lực

Nhìn chung, “cuộc yêu” trong BDSM thường được diễn ra một cách cuồng nhiệt, mạnh mẽ, dữ dội và có phần bạo lực. Là những trải nghiệm tình dục bằng những căng thẳng, đau đớn và quyền lực để đạt được khoái cảm. Điều này trái ngược hoàn toàn với kiểu quan hệ tình dục truyền thống, nó thường được diễn ra rất nhẹ nhàng.

BDSM sai cách và những hệ lụy khó lường

Như đã nói, BDSM là khuynh hướng tình dục đã trở thành trào lưu trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Do đó, cách hành động BDSM của giới trẻ Việt cũng có phần sai lệch, thậm chí có người còn nghĩ đây là khổ dâm và thực hiện sai cách. Chính vì thế, không ít bạn tình cảm thấy bị ám ảnh với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần sau khi hành sự xong.

Hơn nữa, thực hiện BDSM sai cách không chỉ gây đau đớn và ám ảnh cho người tham gia mà còn để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm khác. Trong đó, đặc biệt phải kể đến là các bệnh về tình dục. Như với nam giới, có thể khiến dương vật bị sưng, đau hoặc có thể có nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo và lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm khác.

Quan hệ BDSM cần đúng cách để đảm bảo an toàn và không gây đau cho đối tác
Quan hệ BDSM cần đúng cách để đảm bảo an toàn và không gây đau cho đối tác

Về nữ giới cũng chịu những hệ lụy không nhỏ từ BDSM sai cách như vùng kín bị tổn thương và viêm nhiễm do vi khuẩn dễ xâm nhập, chảy máu âm đạo. Và nguy cơ lây các bệnh qua đường tình dục. Vì thế, bạn cần trang bị những cách BDSM nhưng không đau và đặc biệt an toàn cho bản thân cũng như bạn tình.

5 cách BDSM nhưng không đau mà bạn nên biết

Để cuộc yêu theo trào lưu BDSM nhưng không đau, những người tham gia cần biết đến 5 bí quyết yêu đơn giản dưới đây:

1. Yêu theo BDSM nhưng không cần bạo lực

Thật ra, việc quan hệ theo BDSM sẽ không đau nếu bạn chỉ dùng khăn bịt mắt, bộ còng hoặc trói tay…là cuộc yêu cũng được diễn ra một cách kích thích và có những trải nghiệm mới. Bởi không phải cứ có những hành vì bạo lực thì BDSM mới có được khoái cảm. Hoặc nếu cần dùng đến bạo lực thì chỉ nên chọn những động tác nhẹ nhàng như dùng roi đánh nhẹ vào mông hoặc cắn yêu.

Chỉ cần bịt mắt cũng đủ giúp bạn BDSM nhưng không đau mà vẫn đạt khoái cảm
Chỉ cần bịt mắt cũng đủ giúp bạn BDSM nhưng không đau mà vẫn đạt khoái cảm

2. Chia sẻ thẳng thắn với đối tác về gu BDSM của bạn

Để BDSM nhưng không đau thì tốt nhất cả hai nên có những chia sẻ thẳng thắn về xu hướng, phương thức thực hiện kỹ thuật hoặc những mong muốn khi thực hiện. Ví dụ em thích thế này, anh thích dùng cái này, cái kia. Nhờ đó, cuộc yêu mới an toàn và đạt được khoái cảm.

3. Để BDSM nhưng không đau hãy bắt đầu nhẹ nhàng

Dù thực hiện bất cứ trào lưu quan hệ tình dục nào thì khúc dạo đầu luôn có một vai trò quan trọng để cuộc yêu không những được diễn ra dài lâu mà còn giúp cả hai thăm dò gu của đối phương. Nhờ đó mà quá trình quan hệ thực sự đạt được khoái cảm, trở nên đê mê hơn. Chính vì thế, hãy nhẹ nhàng, mơn trớn thân thể và đùa giỡn với nhau để kích thích đối phương trở nên hưng phấn thay vì hỳ hục lao ngay vào việc chính.

4. Chú ý đến tín hiệu của đối phương

Để thực hiện BDSM nhưng không đau, một điểu cũng vô cùng quan trọng đó chính là cần chú ý đến tín hiệu của đối phương. Chẳng hạn như nếu bạn đang mạnh bạo quá mức khiến đối phương cảm thấy đau và không thoải mái, thì có thể dừng ngay. 

Hoặc để an toàn hơn, hãy cùng thỏa thuận tín hiệu truyền đạt cảm xúc như:

  • Màu đỏ: đối tác muốn dừng
  • Màu xanh lá: đối tác đang thích những gì bạn đang làm và muốn tiếp tục
  • Màu vàng: có nghĩa là đối tác muốn bạn chậm lại, do không thoải mái về thể chất hoặc đã đạt đến giới hạn.
Chú ý tín hiệu của đối tác
Chú ý tín hiệu của đối tác

5. Chú ý lựa chọn dụng cụ BDSM phù hợp

Để BDSM nhưng không đau việc cả hai lựa chọn được dụng cụ giúp kích tình phù hợp rất quan trọng. Nó không quá cầu kỳ hay quá đầu tư vào các dụng cụ đắt tiền. Thay vào đó, hãy chú ý đến sự an toàn của nó như còng tay có mút đệm mềm, bịt mắt, khăn quàng cổ,…

Trên đây là 5 cách để BDSM nhưng không đau và an toàn mà vẫn đạt khoái cảm mà fun88 đăng nhập giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích để cuộc yêu trọn vẹn và giữ được lửa yêu với nửa kia.

  • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
  • Hotline: 0379487388
  • Website: https://fun88.green
  • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top