Bài Viết Mới Nhất

Blog

Ants Land có lừa đảo không? Cách kiếm tiền từ Ants land

Ants land có lừa đảo không là câu hỏi được đặt ra đầu tiên mà hầu hết những người tìm hiểu về Ants land quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu rõ hơn về Ants là gì và phương thức hoạt động kiếm tiền từ kênh này được thực hiện như thế nào và có đáng tin cậy không nhé!

Ants Land là gì?

Để có câu trả lời chính xác nhất về việc Ant land có lừa đảo không thì chúng ta cần phải hiểu được Ants là gì trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Ants land là một ứng dụng kiếm tiền online cung cấp dịch vụ đào coin trên đám mây như đồng ETH, BTC. Để có thể kiếm được tiền từ Ants land bạn cần phải đầu tư tiền để mua máy đào. Với những thợ đào không có điều kiện để mua máy đào vẫn có thể sử dụng máy đào Ants với mức giá rẻ hơn để khai thác. Hiện tại Ants land vẫn là một ứng dụng khá mới mẻ và chưa có nhiều thông tin trên các kênh tìm kiếm.

Ants Land là gì?
Ants Land là gì?

Làm thế nào để kiếm tiền từ Ants Land?

Có 2 hình thức kiếm tiền từ Ants land đó là nguồn thu nhập từ việc mời người tham gia vào hệ thống và đầu tư để kiếm lợi nhuận từ đào coin. Tuy nhiên để có thể tham gia đào coin kiếm tiền từ Ants land trước tiên cần phải có tài khoản để đăng nhập vào hệ thống.

Ở phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn cách đăng ký tài khoản và cách kiếm tiền tại Ants land:

Đăng ký tài khoản Ants land

Cách đăng ký tài khoản Ants land được thực hiện như sau:

Cài đặt app Ants.land điền các thông tin theo yêu cầu và khi hoàn tất quá trình đăng ký bạn sẽ nhận được 200.000 đồng vào tài khoản. Đây là số vốn ban đầu mà hệ thống này tặng cho người chơi để thuê máy đào kiếm tiền. Đồng thời trong thời gian 7 ngày đầu kể từ khi đăng ký người chơi sẽ được nhận 40.000 đồng mỗi ngày khi đăng nhập tài khoản. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một điều rằng để có thể nhận được số tiền thưởng ban đầu kia bạn cần phải đăng ký tài khoản theo link giới thiệu của một người tham gia trước. Và số tiền thưởng này bạn không thể rút về tiền mặt vì nó được quy định như là nguồn vốn để khởi nghiệp.

Làm thế nào để kiếm tiền từ Ants Land?
Làm thế nào để kiếm tiền từ Ants Land?

Nhận hoa hồng từ việc giới thiệu người tham gia

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được hệ thống cấp cho một link để chào mời mọi người cùng tham gia. Nếu có người sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký tài khoản thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng. Đồng thời người được bạn mời đăng ký cũng sẽ nhận được số tiền là 200.000 đồng.

Số người đăng ký bằng link của bạn càng nhiều thì số tiền hoa hồng bạn thu về càng cao. Chúng ta có thể hình dung cách kiếm tiền này như một mô hình đa cấp. Tức người vào sau sẽ tạo ra lợi nhuận cho người trước.

Ants Land liệu có thực sự lừa đảo?
Ants Land liệu có thực sự lừa đảo?

Đầu tư máy đào để kiếm tiền

Ngoài cách kiếm tiền từ việc đi mời người tham gia để cùng nhau nhận hoa hồng thì cách đầu tư máy đào để kiếm lợi nhuận là cách mang lại nguồn thu lớn cho người chơi Ants land. Với số vốn ban đầu là 240.000 đồng bạn đã có thể sử dụng để mua máy đào và trải nghiệm mức độ hiệu quả từ cách đào tiền này. Số tiền đào được này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng khi đạt mức nhỏ nhất là 100.000 đồng

Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được lợi nhuận từ máy đào thu về và có thể dùng tiền đó để tiếp tục đầu tư kiếm lời cao hơn. Ngoài cách sử dụng nguồn vốn thụ động này thì bạn có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản Ants land và mua máy đào để đào tiền ảo. Cách thức hoạt động này của Ants land được ví như một hình thức rửa tiền bởi nó dùng tiền thật – kiếm tiền ảo nhưng lại thu về tiền thật.

>>> Có thể bạn quan tâm: Fix là gì? Những cụm từ Fix thông dụng mà bạn nên biết

Vậy Ants land có lừa đảo không?

Trên thực tế nhiều người chơi vẫn rất lo sợ không biết rằng Ant land có lừa đảo không trước khi quyết định xuống tiền để nạp vào tài khoản để đầu tư. Bởi vì Ants land vẫn khá mới mẻ và mức độ phủ sóng chưa rộng nên tâm lý hoang mang của người tham gia là khó tránh khỏi.

 Theo thông tin từ Những người đã tham gia chia sẻ thì chưa có việc người chơi bị lừa đảo như không rút được tiền hoặc mất tiền khi nạp vào tài khoản. Chưa có bất kỳ thông tin nào xác thực Ants land lừa đảo. Có chăng chỉ là những thông tin mà nhiều người đã hiểu không đúng về Ants land hoặc những review chưa thật sự sâu sắc.

Ants land có lừa đảo không?
Ants land có lừa đảo không?

Mặc dù vậy để chắc chắn việc đầu tư của mình là an toàn trước tiên bạn phải thật cẩn thận và cân nhắc kỹ khi giao dịch. Nên tận dụng nguồn vốn ban đầu để kiếm lời và tiếp tục trải nghiệm để đánh giá độ tin cậy của hệ thống này. Không nên vội vàng ham lợi nhuận cao mà đầu tư lớn khi chưa có sự chắc chắn tuyệt đối. 

Chúng ta hoàn toàn có thể không mất đồng nào tại thời điểm ban đầu mà vẫn có thể đầu tư máy đào kiếm lợi nhuận vậy tại sao lại không tận dụng nguồn vốn này để tham gia và có những đánh giá chân thật nhất.

Người chơi không nên coi Ants land là một nguồn thu nhập vì như vậy sẽ dễ phát sinh tình trạng góp vốn lớn để lấy lời to. Mà như chúng ta đã đề cập ở trên thì quyết định vội vàng sẽ khó tránh rủi ro. Một khi đã khám phá ra được những điều thú vị và nắm chắc tỉ lệ lợi nhuận khi đầu tư thì lúc đó bạn có thể mạnh dạn đầu tư.

Vậy Ants land có đáng tin cậy không? Nếu để kết luận rằng Ants Land có lừa đảo không thì chúng tôi vẫn khẳng định rằng Ants land đến thời điểm hiện tại vẫn chưa bị báo xấu vì không bảo vệ quyền lợi người chơi và hầu hết các thành viên đều nhận được hoa hồng từ việc đăng ký và giới thiệu người đăng ký.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hold coin có lừa đảo không? Ưu nhược điểm & cách hold coin

Lời kết

Hy vọng những thông tin của fun88.green đem đến sẽ giúp bạn lựa chọn được những ứng dụng uy tín phục vụ cho mục đích của mình. Hãy luôn thật bình tình và sáng suốt trong mọi quyết định trên các kênh đầu tư kiếm tiền online nhé! 

  • Địa chỉ: 104 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
  • Hotline: 0379487388
  • Website: https://fun88.green
  • Email: fun88green@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top